Thông tin sơ lược về người mệnh thổ – Người mệnh thổ hợp số nào?

Đối với những người mệnh Thổ thì việc nắm bắt được bản thân hợp với con số nào có ý nghĩa khá quan trọng, nó sẽ là nền tảng để giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, từ đó thu hút thêm nhiều tài lộc. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt về vấn đề này, hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về mệnh thổ hợp số nào cho bạn tham khảo.

Sơ lược về người mệnh thổ

Thông tin sơ lược về người mệnh Thổ
Thông tin sơ lược về người mệnh Thổ

Để nắm bắt được thông tin về mệnh thổ hợp số nào thì trước tiên bạn cần phải biết những thông tin sơ lược về cung mệnh này. 

Theo đó, người mệnh thổ sẽ được chia thành các cung nhỏ dựa vào năm được sinh ra, cụ thể như:

  • Mệnh Lộ Bàng Thổ (dịch là đất ven đường): Những người thuộc nạp âm này được sinh vào các năm Canh ngọ (1930,1990) và năm Tân mùi (1931,1991).
  • Nạp âm Thành Đầu Thổ (tạm dịch là đất trên thành): Những người thuộc cung này được sinh vào năm Mậu Dần (1938, 1998) và năm Kỷ Mão (1939, 1999).
  • Cung mệnh Ốc Thượng Thổ (tạm dịch là đất trên mái): Những người sinh năm Bính Tuất (1946, 2006) và năm Đinh Hợi (1947, 2007) sẽ thuộc nạp âm này.
  • Cung mệnh Bích Thượng Thổ (dịch là đất trên tường): Là những người được sinh vào năm Canh Tý (1960, 2020) và năm Tân Sửu (1961, 2021).
  • Nạp âm Đại Trạch Thổ (tạm dịch là đất nền nhà): Đây là cung mệnh của những người được sinh vào năm Mậu Thân (1968) và năm Kỷ Dậu (1969).
  • Cung mệnh Sa Trung Thổ (dịch là đất trong cát): Đây là nạp âm của những người được sinh trong năm Bính Thìn (1976) và năm Đinh Tỵ (1977).

Đa số những người thuộc mệnh thổ sẽ có tính cách khá trầm ổn, cứng rắn và xem trọng uy tín, họ là chỗ dựa vững chắc và đáng tin cậy trong công việc và cuộc sống.

Người mệnh thổ có cho mình những màu sắc tương sinh như vàng, tím, đỏ, hồng, cam và nâu. Tuy nhiên nó cũng có những gam màu tương khắc cần tránh như: xanh dương, xanh lá, màu đen.

Người mệnh thổ hợp số nào và ý nghĩa phong thủy

Mệnh Thổ hợp số nào?
Mệnh Thổ hợp số nào?

Mọi vấn đề trong cuộc sống đều có liên hệ mật thiết với nhau thông qua các quy luật vốn có của phong thủy. Theo đó, dựa vào bản mệnh bạn sẽ biết được mệnh thổ hợp số nào và kỵ với số nào. Một vài con số mang lại tài lộc ngút ngàn cho người mệnh thổ cũng như ý nghĩa về phong thủy chúng mang lại mà bạn nên nắm bắt là:

Số 2

Số 2 là một trong các số bản mệnh, là lựa chọn đầu tiên cho câu hỏi mệnh thổ hợp số nào? Theo đó số 2 trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa dư dả, đủ đầy giúp người mệnh thổ thu hút được nhiều năng lượng tích cực cũng như hoá nguy thành an. Bên cạnh đó, con số này cũng sẽ giúp năng lượng của người mệnh thổ tuần hoàn hiệu quả hơn, từ đó giúp bạn sống an nhiên, dễ bao dung và tha thứ.

Số 5

Một con số khác bạn cần biết khi nhắc đến mệnh thổ hợp số nào chính là số 5. Đây được coi là con số bắt nguồn của vạn vật khi mọi vật quanh ta đều được cấu thành từ 5 yếu tố ngũ hành. Chính vì vậy, con số này sẽ giúp người mệnh thổ lấy lại được năng lượng tích cực đã mất, đưa bạn trở lại với sức sống mãnh liệt hơn và kích thích sự sáng tạo của bản thân.

Số 8

Xưa nay số 8 luôn được biết đến như một con số may mắn, mang lại điềm lành và điều này là vô cùng chính xác khi tìm hiểu về những người mệnh thổ hợp số nào. Theo đó, ý nghĩa phong thủy mà con số này mang lại là sự ấm no, đủ đầy, nó sẽ giúp bạn xua tan hết những điềm xui bao quanh và mang lại cơ hội tiền tài lớn cho người mạng thổ.

Số 9

Số chín là con số đại diện cho mệnh hoả, mà trong ngũ hành Hoả sẽ sinh Thổ nên số 9 cũng là con số cực kỳ đẹp khi tìm kiếm người mệnh thổ hợp số nào. Đồng thời số 9 cũng là biểu tượng và mang lại cho mọi người hình ảnh về sự đủ đầy, sung túc và sự bền vững theo thời gian.

Ứng dụng thực tế cho các con số hợp mệnh thổ

Ứng dụng thực tế cho các con số phong thủy của mệnh Thổ
Ứng dụng thực tế cho các con số phong thủy của mệnh Thổ

Đã biết được mệnh thổ hợp số nào nhưng bạn có thực sự nắm bắt được khả năng ứng dụng trong thực tế của các con số may mắn này hay không?

Các con số 2; 5; 8 và 9 mang lại ý nghĩa phong thủy to lớn, giúp người mệnh thổ hoá giải khúc mắc, điều hoà nguồn năng lượng và tái kết nối với những yếu tố xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên ứng dụng trực tiếp các con số này vào thực tế để đạt hiệu quả, một số cách để bạn đưa các con số vào thực tiễn như: sử dụng cho các số liên lạc của bản thân, chọn biển số xe hoặc số nhà, ứng dụng cho việc sắp xếp đồ nội thất,…

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua những thông tin về mệnh thổ hợp số nào từ bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức hữu ích để ứng dụng hiệu quả vào thực tế cuộc sống cũng như nắm bắt được chìa khóa phong thủy để thu hút thêm tiền tài cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *